Friday, 22/01/2021 - 17:37|

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG CÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI NOEL – CHÀO NĂM MỚI”

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trên Thế giới. Hôm nay,ngày 24/ 12/ 2020. Trường mầm non Phương Công tổ chức chương trình “Vui Noel – Chào năm mới” cho các con, các bé đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui tươi và bổ ích.

Về chung vui với các con hôm nay nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho Ban hội đồng mục vụ Giáo xứ Công Bồi, Ban hội đồng mục vụ Họ giáo Phương Trạch và các cá nhân là những nhà hảo tâm trong xã và phụ huynh đến trao hoa và tặng quà cho cô trò nhà trường nhân dịp Chào năm mới và vui Noel  hôm nay.

Ông Ngô Văn Cầu – Hội trưởng Hội bắc ái Giáo xứ Công Bồi tặng quà cho nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Cầm – Chủ tịch hội đồng Giáo xứ Công Bồi

Ông Phạm Văn Thu – Chủ tịch Hội đồng Giáo mục Họ giáo Phương Trạch tặng hoa và trao quà cho các con

Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường như: bé cùng tham gia ca múa hát và chơi các trò chơi cùng ông già Noel ngộ nghĩnh đáng yêu, các bé tham gia phần chơi khá vui vẻ và hào hứng, rất nhiều bé đã hoàn thành tốt các phần thi đua của lớp mình một cách dễ dàng. Không khí thể thao khá tưng bừng, náo nhiệt bởi có sự tham gia thi đua sôi nổi của các đội chơi. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là cơ hội để các bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc của mình với những người gần gũi, xung quanh, mang lại dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên cô giáo ngay chính mái trường thân yêu và đây cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường. Nhìn trên khuôn mặt các bé rạng ngời niềm vui sướng, đã tạo cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra điều mà các bé rất mong đợi đó chính là được nhận quà của ông già Noel khiến các con vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Sau đây là một số hình ảnh thú vị về chương trình “Vui Noel – Chào năm mới’’ của cô trò trường Mầm non Phương Công.

Các con vui vẻ chờ đón Noel

Các bé cùng ông già Noel tham gia các trò chơi

Chúc các quý vị, cô trò và các bậc phụ huynh học sinh nhà trường một mùa Giáng sinh An lành – Ấm áp và Hạnh phúc – Yêu thương, chúc một năm mới An Khang Thịnh Vượng.