Sunday, 09/08/2020 - 15:44|

Trường Mầm non Tây Giang kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Cambridge Thái Bình tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng anh

Lứa tuổi mầm non là giai đoạn “nhạy cảm” của trẻ về ngôn ngữ, đặc biệt trẻ từ 3 đến 6 tuổi là thời kỳ trẻ phát triển “rực rỡ” nhất về ngôn ngữ . Vì vậy, ngoài việc giúp trẻ làm giàu vốn ngôn ngữ mẹ đẻ thì việc cho trẻ làm quen với ngoại ngữ cũng rất cần thiết nhằm khơi dậy tiềm năng ngôn ngữ ở mỗi trẻ.

Sáng 19/5 trường Mầm non Tây Giang kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Cambridge Thái Bình tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng anh. Đây là buổi học đầu tiên của các con với các thầy cô giáo dạy tiếng anh nhưng các con rất phấn khởi, mạnh dạn, tự tin.

Hoạt động được lồng ghép với các trò chơi vui nhộn, thú vị để các con “vừa học vừa chơi”, vừa chủ động giao tiếp với thầy cô, bạn bè. Điều này giúp tăng khả năng phản xạ tiếng anh, rèn luyện cách phát âm và giúp con tự nhiên hơn khi sử dụng một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ.

Description: d:\Downloads\a7739062c4546a76635279bcfeb3d27e.jpg

Description: d:\Downloads\zalo (25).jpg

Description: d:\Downloads\010302735794f6f14cdd64c87fb6d42f (1).jpg

Description: d:\Downloads\74a5851fb80dccdf054e8bd454cbbd18 (1).jpg

Đặc biệt, các thầy cô không tập trung riêng vào phát âm hay việc luyện tập quá nhiều, thay vào đó, việc tổ chức các hoạt động mang lại sự thoải mái, tự do, không gượng ép cho các con.

Description: d:\Downloads\zalo (26).jpg

Qua đó, mỗi bài học sẽ có sự tập trung định hướng phát triển vốn từ vựng của trẻ và khả năng phản xạ tiếng anh tự nhiên nhất. Đồng thời, trẻ cũng sẽ được bồi dưỡng và phát huy các giá trị cốt lõi của học sinh như tính độc lập, sự tự tin, tính kỷ luật, sự tôn trọng, tình yêu thương và tinh thần hợp tác để giúp trẻ hình thành thói quen tốt.