Thursday, 21/01/2021 - 01:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú tổ chức trồng cây xuân Canh Tý 2020

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú tổ chức trồng cây xuân Canh Tý 2020

      Thực hiện Công văn số 104/PGDĐT ngày 13/01/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 20/01/2020 của UBND huyện Tiền Hải về việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020. Chiều ngày 29/01/2020 tức ngày mồng 5 tết, tại Trường TH và THCS Nam Phú đã tổ chức khai xuân và thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

      Về dự có toàn thể các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường và 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng 60 em học sinh. Tại buổi khai xuân đồng chí Phạm Thế Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới đến cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Đánh giá sơ bộ việc nghỉ tết, đồng chí hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần thực hiện nghiêm túc các quy định về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng như các quy định về cấm buôn bán, sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo nổ, đèn trời trong đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đến thời gian hiện tại nhà trường chưa nhận được phản ảnh vi phạm nào của giáo viên và học sinh nhà trường. Tình hình cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo an toàn, giáo viên, học sinh thực hiện tốt các quy định.

       Sau phần khai xuân, nhà trường đã tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Toàn thể cán bộ, giáo viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 60 em học sinh đã tham gia trồng 300 cây phi lao xung quan điểm trường tiểu học để sau này tạo bức tường rào chắn bụi, giảm ồn và tác hại của gió biển khi mưa gió. Nhà trường cũng trồng 20 cây bóng mát, sửa và trồng lại các cây trong các bồn hoa cảnh trong khuôn viên của cả 2 điểm trường. Sau đây là một số hình ảnh tại “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của nhà trường.

                        

                             


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết