Saturday, 19/10/2019 - 06:51|

Trường TH& THCS Nam Phú Chào năm học mới 2019-2020

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo và các em học sinh ....

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tập trung đông đủ. Tất cả đều phấn khởi chuẩn bị cho lễ  khai giảng. Đúng 7 giờ sáng, lễ khai giảng bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong liên đội.

Tiếp đến là phần đón các em học sinh lớp 1:

Lễ chào cờ được thực hiện trang nghiêm:

Sau hồi trống khai giảng là phần trao mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp 1 của trường.

Các vị lãnh đạo trao lẵng hoa, quà chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho nhà trường.

Cuối cùng là lễ phát động chủ đề năm học, toàn liên đội hô vang và hưởng ứng bằng những tràng pháo tay thật to, mở đầu cho một năm học đầy vui tươi và nhiều kết quả.