Wednesday, 19/02/2020 - 21:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết yêu thương của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú, huyện Tiền Hải

Tết yêu thương của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú

         Trong không khí của những ngày sắp bước sang năm mới Canh Tý- 2020, hôm nay ngày 20 tháng 01 năm 2020 tại Trường TH và THCS Nam Phú, chi hội Chữ Thập đỏ nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

         Về dự buổi gặp mặt có thầy giáo Phạm Thế Dương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường, Ông Phạm Đức Ánh trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng về dự còn có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Tổng phụ trách Đội, các ông bà trong đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường và 57 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

       Tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng đã dành những lời khen ngợi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn song đã luôn nỗ lực cố gắng vươn lên học tập, xứng đáng là những tấm gương vượt khó để các bạn học sinh trong toàn trường noi theo. Thầy hiệu trưởng cũng căn dặn các em học sinh phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa để vươn lên trong học tập, chỉ có học tập mới giúp chúng ta từng bước thoát khỏi những khó khăn hiện nay. Cũng tại buổi gặp mặt, thầy hiệu trưởng cũng cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã giúp đỡ kinh phí để tặng quà tết cho các em học sinh khó khăn. Nhà trường cũng biểu dương các tập thể lớp đã có thành xuất sắc tham gia phong trào nuôi lợn đất giúp bạn vượt khó. Thầy cũng lưu ý với các bạn học sinh được tặng quà hôm nay cần biết ơn những tình cảm của các nhà hảo tâm, các thầy cô, các bạn học sinh đã dành những tình cảm để giúp chúng ta vượt khó. Các em cần chăm chỉ học tập, sử dụng số tiền được ủng hộ một cách có ích, để không phụ lòng những tình cảm của các thầy cô, các bạn đã dành cho mình.

        Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã trao 49 suất quà cho 49 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 4.900.000 đồng. Đặc biệt cô giáo Phạm Thị Gấm – Tổng phụ trách đã tặng 18 suất quà cho 18 em học sinh mỗi suất 150.000 đồng.

          

        

          Cùng với những món quà tết lãnh đạo nhà trường cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô, các bậc phụ huynh, đặc biệt tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân mới đầy vui tươi, hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết