Friday, 22/01/2021 - 15:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG

     Thực hiện Công văn số 768/PGDĐT-THCS ngày 18/12/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tổ /12/2020 Trường THCS Nam Hồng đã tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường.

Tham dự Lễ phát động có các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên và toàn thể các em học sinh trong trường.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, Thầy giáo Vũ Văn Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào học tiếng Anh trong trường học  và nhấn mạnh việc học tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thế giới hiện đại, đặc biệt là thế hệ trẻ trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng. Đồng thời, kêu gọi tất cả giáo viên và học sinh trong trường  nêu cao tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin, công việc.

Tiếp theo nhóm giáo viên tiếng Anh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng của học sinh như: đóng kịch, gọi tên các đồ vật tạo sự hứng khởi tham gia nhiệt tình của các em vào hoạt động nói tiếng Anh. 

Tại Lễ phát động, em Phạm Kim Ngân học sinh lớp 8A đã thay mặt các bạn học sinh trong toàn trường  hưởng ứng nội dung trong lễ phát động và nêu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong học tập và cuộc sống tương lai.

Các em học sinh cũng được nghe chính các bạn có thành tích học tập tốt môn tiếng Anh chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả. Những nội dung chưa rõ, còn vướng mắc trong học tập môn tiếng Anh được thẳng thắn trao đổi và giải đáp giúp các em tháo gỡ những khó khăn thường gặp trong môn học này.

Buổi lễ “Tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ”  tại trường THCS Nam Hồng đã đạt được mục tiêu đề ra là giúp giáo viên và học sinh trường THCS Nam Hồng có ý thức thực sự trong việc học tập, rèn luyện các kỹ năng học tập tiếng Anh nhất là kỹ năng giao tiếp. Nâng cao được ý thức tự học, tự bồi dưỡng nghiên cứu và tạo dựng một môi trường học tiếng Anh trong đơn vị mình.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết