Friday, 22/01/2021 - 16:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​​LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ.

Nhằm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ....

     Nhằm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ, triển khai Chỉ thị của Bộ GDĐT về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2019-2020, ngày 18/9/2019, Bộ GDĐT đã ban hành Kế hoạch số 957/KH-BGDĐT về việc tổ chức phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ trong các nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

     Ngày 28/12/2020, trường TH&THCS Nam Phú tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ Buổi lễ có sự tham gia của Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, Tập thể CBGV và hơn sáu trăm em học sinh của trường cùng dự Lễ phát động.

     Sau phần phát động phong trào học tiếng anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong toàn trường của Thầy giáo Phạm Thế Dương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục văn nghệ, phần thuyết trình về bản thân, giới thiệu danh lam thắng cảnh của quê hương. Ấn tượng nhất là phần giao lưu có thưởng của các giáo viên dạy Tiếng Anh với các em học sinh. Thật đặc biệt là các phần, các tiết mục đều được thực hiện bằng Tiếng Anh. 

​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết