Thursday, 28/01/2021 - 03:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY AN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH

     Thực hiện công văn số 1377/SGDĐT- GDTrH ngày 18/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình và Công văn số 768/PDGĐT- THCS ngày 18/12/2020  của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tổ chức lễ phát động phong trào học tiếng anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Trường Tiểu học Tây An tổ chức lễ phát động hong trào học tiếng anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ và tiết 1 sáng thứ hai ngày 28/12/2020.

    Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh tạo môi trường thuận lợi trong việc xây dựng và phát triển việc học và sử dụng tiếng Anh cho học sinh, cán bộ giáo viên. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để học sinh, phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hội nhập thế giới của Việt Nam.

     Do điều kiện trời mưa lên buổi lễ được tổ chức trong lớp học 

    Tại buổi lễ phát động đồng chí Lê Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào học tiếng anh trong cán bộ giáo viên và học sinh.

      Sau lễ phát động của cô giáo Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy giáo viên Tiếng Anh lên tiếp nhận và triển khai các hoạt động học tiếng Anh trong nhà trường.

      Qua buổi phát động này các em học sinh nhận thức được tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của nó trên bước đường thành công của mình.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết