Sunday, 17/01/2021 - 22:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI CHO HỌC SINH ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI CHO HỌC SINH ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020-2021

    Thực hiện Chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Tây An đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 33 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3. Lễ kết nạp được tổ chức tại nhà tưởng niệm cố Đại tướng Hoàng Văn Thái.

      Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Lê Thị Hồng Loan -Hiệu  trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

     Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 33  bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô  hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

     Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, cô giáo Tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cô mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.

     Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

     Sau khi được trao khăn quàng các em đội viên mới vào thắp hương và tham quan nhà tưởng niệm cố Đại tướng Hoàng Văn Thái

      Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát Ước mơ ngày mai . Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Tây An ngày càng vững mạnh hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết