Wednesday, 12/08/2020 - 01:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH ĐỂ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH ĐỂ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG.

 

 

CBGV - CNV và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Nam Hồng tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng để đón học sinh đi học trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Thực hiện Thông báo số 404/TB - SGDĐT ngày 27 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông đi học trở lại và công tác phòng, chống dịch Covid -19 đảm bảo an toàn trường học.

Ngày 3/5/2020  trường Tiểu học Nam Hồng đã tổng vệ sinh quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học, thư viện, khuôn viên nhà trường để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại. Ngoài ra nhà trường còn nhận được sự ủng hộ của một số phụ huynh đến tổng vệ sinh trường lớp.

Thầy Vũ Văn Nhiều -  Hiệu trưởng nhà trường  cho biết, khi có thông báo học sinh trở lại trường học ngày 4/5/2020 trường đã phun thuốc khử trùng tất cả các lớp học, nơi làm việc của giáo viên và toàn bộ khuôn viên trong trường, nhà trường trang bị bình nước sát khuẩn để học sinh và giáo viên thường xuyên rửa tay khi ra vào lớp học. Ngoài ra nhà  trường còn phát cho các em học sinh về nội dung  những việc cần làm trước khi đến lớp và cách phòng chống dịch Covid - 19.

 

 Nhà trường có phòng Y tế hoặc khu cách ly tạm thời khi học sinh có dấu hiệu ho, sốt và các phương án dãn cách tại trường...

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết