Saturday, 08/08/2020 - 12:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nam Hải, huyện Tiền Hải tổ chức Ngày hội "Bé khỏe - Bé vui"

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường khả năng vận động, xử lý tình huống cho trẻ; đồng thời tuyên truyền Chương trình giáo dục mầm non tới phụ huynh học sinh. Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2019, Trường mầm non Nam Hải, huyện Tiền Hải đã tổ chức Ngày hội "Bé khỏe - Bé vui" cho học sinh toàn trường.

Trường Mầm non Nam Hải, huyện Tiền Hải tổ chức Ngày hội "Bé khỏe - Bé vui"

 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường khả năng vận động, xử lý tình huống cho trẻ; đồng thời tuyên truyền Chương trình giáo dục mầm non tới phụ huynh học sinh. Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2019, Trường mầm non Nam Hải, huyện Tiền Hải đã tổ chức Ngày hội "Bé khỏe - Bé vui" cho học sinh toàn trường. Về chung vui cùng cô và trò nhà trường có:

Nhà giáo Lê Đình Phúc, Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và  Đào tạo, các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội xã Nam Hải; các đồng chí Hiệu trưởng của 36 trường mầm non trong huyện; các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và trên 500 học sinh toàn trường.

    Sau phần văn nghệ chào mừng với những bài múa rất mượt mà, sôi động là phần "Bé khỏe - Bé vui ". Với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, trong trang phục xinh xắn các em học sinh đã thực hiện thành công chương trình đồng diễn thể dục buổi sáng trên nền nhạc của bài hát "Bé yêu biển lắm" và bài "Mưa mùa hè".

    

    Tiếp theo các bé được về các góc để chơi các trò chơi vận động, các trò chơi dân gian bằng các đồ dùng đồ chơi tự làm của các cô giáo trong trường. Trong ngày hội các bé được trải nghiệm, được xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống, được rèn luyện đức tính dũng cảm, kiên trì; sự tự tin, khéo léo, dẻo dai và đặc biệt là tinh thần đoàn kết tập thể.

 

    Nhìn những khuôn mặt trẻ thơ ánh nên những niềm vui, những nụ cười hồn nhiên không chỉ có đội ngũ nhà giáo mà tất cả các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đều cảm thấy ấm lòng. Nhờ có những sân chơi này đã giúp cho các bé được "học bằng chơi, chơi mà học" giúp trẻ cảm nhận được "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

 

    Kết thúc Ngày hội "Bé khỏe - Bé vui" đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thay mặt các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải tặng quà cho các cháu học sinh.

     Trong tiếng nhạc rộn rã là những tiếng cười của các cháu nhỏ, Ngày hội "Bé khỏe- Bé vui" của trường mầm non Nam Hải đã thành công tốt đẹp. Trẻ em hôm nay chính là tương lai đất nước, là thế giới của ngày mai. Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là trách nhiệm gia đình, nhà trường và của toàn xã hội.

 

Đồng chí Lê Đình Phúc, Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải

chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò nhà trường./.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết