Wednesday, 19/02/2020 - 21:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đông Cơ tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngày 20 tháng 02 năm 2020, trường Mầm non Đông Cơ tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái, khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực.Hàng năm đến hẹn lại lên, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với Ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức trao tặng những phần quà cho các cháu và giáo viên trong trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ban Giám hiệu cùng với Ban Đại diện cha mẹ học sinh trao quà  cho 15 cháu  có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Trao quà cho giáo viên trong trường có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giáo 300.000đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em  học sinh cũng như các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường có một cái tết sum vầy, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết