Friday, 22/01/2021 - 16:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Tây Ninh tổ chức tuyên truyền phòng chống một số bệnh theo mùa.

Trường tiểu học Tây Ninh tổ chức tuyên truyền phòng chống một số bệnh theo mùa ...

         Thực hiện Công văn số 749/PGDĐT ngày 8/12/2020 của Phòng GD&ĐT Tiền Hải về việc tuyên truyền phòng chống một số bệnh theo mùa.

Sáng ngày 14/12/2020 Trường tiểu học Tây Ninh tổ chức tuyên truyền phòng chống một số bệnh theo mùa đang diễn biến trên địa bàn huyện  giúp giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận biết và phòng tránh.

Trong giờ chào cờ sáng thứ hai, ngày 14/12/2020 cô giáo Phạm Thị Phượng Giáo viên – TPT tuần đã tuyên truyền đến các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường  về một số bệnh truyền nhiễm như: Bệnh Sốt xuất huyết, bệnh Chân tay miệng, bệnh Cúm mùa. Về nguyên nhân, biểu hiện, con đường lây nhiễm và cách phòng tránh các bệnh truyền nhiễm trên. Muốn phòng tránh các bệnh truyền nhiễm trên mỗi cá nhân cần  tăng cường dinh dưỡng, bổ sung vitamin, giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà cửa, lớp học, đồ dùng cá nhân và tiêm phòng vắc xin phòng chống dịch bệnh.

Trong buổi truyên truyền các em học sinh đã hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến các bệnh truyền nhiễm trên để có thêm kiến thức hiểu biết phòng tránh các căn bệnh nói trên. Buổi  tuyên truyền kết thúc bằng việc các em học sinh trong toàn Liên đội đã tham gia “Phút sạch trường” tổng vệ sinh sân trường, lớp học góp phần làm cho ngôi trường của mình thêm Xanh - Sạch - Đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi tuyên truyền:


Tác giả: Phạm Thị Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết