Wednesday, 19/02/2020 - 20:08|

Trường Tiểu học Nam Hồng tổng vệ sinh về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-SGDĐT ngày 04/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và dịch bệnh mùa đông xuân, Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 31/01/2020 của UBND Huyện Tiền Hải về việc đáp ứng khẩn cấp với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Kế hoạch số 216/KH-PGDĐT ngày 07/02/2020 về việc về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và dịch bệnh mùa đông xuân.

Ngày 10/02 Trường Tiểu học Nam Hồng đã  tổng vệ sinh tất cả các  phòng học, hành lang trường và toàn bộ xung quanh trường học để phòng  chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của  vi rút Corona gây ra.

- Nhà trường đã tăng cường các biện pháp phòng, chống nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó trong trường học nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên trong các nhà trường.

- Nhà trường theo dõi, quản lý tốt sức khỏe  học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

- Nhà trường phối hợp với cơ sở y tế xây dựng Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên và cha mẹ học sinh.

- Triển khai các biện pháp phòng bệnh tại  trường học.