Saturday, 19/10/2019 - 07:44|

Ngành Giáo dục huyện Tiền Hải tổ chức Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm cho trẻ Mầm non, Năm học 2018 – 2019

Thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016 - 2020”, sáng ngày 20/3/2019 tại trường Mầm non An Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải đã tổ chức triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm cho trẻ Mầm non, năm học 2018 – 2019.

Ngành Giáo dục huyện Tiền Hải tổ chức Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm

cho trẻ Mầm non, Năm học 2018 – 2019

Tham gia triển lãm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ Mầm non có 36 đơn vị trường Mầm non trên địa bàn. Mỗi đơn vị trưng bày ít nhất một bộ sản phẩm, trong mỗi bộ sản phẩm có ít nhất gồm 5 loại đồ dùng, đồ chơi do các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tự làm.

Những sản phẩm có tính độc đáo, mới lạ, sáng tạo bền đẹp, có tính ứng dụng thực tiễn trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo phù hợp với tâm, sinh lý lứa tuổi và vệ sinh, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Đồng thời, các sản phẩm trưng bày phù hợp với văn hóa địa phương, được làm từ những nguyên vật liệu vùng miền sắn có, tiết kiệm, hiệu quả. Tiêu biểu như bộ đồ dùng Domino phát triển trí tuệ, khám phá khoa học, phát triển ngôn ngữ của trường Mầm non Liên Cơ, khám phá môi trường tự nhiên của trường Mầm non Đông Trung.

Kết thúc Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm cho trẻ, Ban tổ chức đã trao Nhất cho trường Mầm non Đông Trung. Giải Nhì thuộc về trường Mầm non Tây Ninh, Liên Cơ, Đông Xuyên. Giải Ba thuộc về trường Mầm non Thị Trấn, Nam Thanh, Tây An, Vũ Lăng. 10 đơn vị đạt giải Khuyến khích.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ như:Trường Mầm non Đông Trung đạt giải Sản phẩm sáng tạo. Trường Mầm non Tây Ninh đạt giải Ứng dụng thực tiễn cao. Trường Mầm non Đông Xuyên đạt giải Số lượng phong phú và Trường Mầm non Liên Cơ đạt giải Sản phẩm thân thiện với môi trường./.

Thu Hường – Lê Chinh