Sunday, 09/08/2020 - 14:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Nam Thắng tổ chức Lễ kết nạp đội viên nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên đội Trường Tiểu học Nam Thắng tổ chức Lễ kết nạp đội viên nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

       Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, nhằm giáo dục truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2020, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ xã Nam Thắng, Liên đội Trường Tiểu học Nam Thắng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ và Lễ kết nạp Đội viên cho 22 Nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3.

      Dự buổi lễ có cô giáo Đinh Thị Lan – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong BCH Chi đoàn nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 3 và 22 em nhi đồng tiêu biểu.

     Trước khi vào chương trình buổi Lễ kết nạp đội viên, các thầy cô giáo thay mặt Chi bộ, BGH, BCH Chi đoàn và đại diện học sinh nhà trường thành kính dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

 

      Ảnh : Cô giáo Đinh Thị Lan – Phó bí thư chi bộ - PHT dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

 

           Ảnh : Đại diện học sinh thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

      Chương trình Lễ kết nạp Đội viên được diễn ra theo đúng nghi thức của Đội TNTP HCM, sau phần nghi lễ chào cờ, cô Tô Thị Xuân – TPT Đội TNTP HCM nhà trường công bố Quyết định kết nạp và danh sách 22 nhi đồng tiêu biểu được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP HCM đồng thời trao cho các em những chiếc khăn quàng đỏ thắm và giao nhiệm vụ cho các em.

                Ảnh : Các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ.

    Ảnh : Cô giáo Tô Thị Xuân – TPT Đội TNTP HCM trao khăn quàng cho các  em đội viên.

         Phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội và đặc biệt là những em đội viên mới được kết nạp, cô giáo Đinh Thị Lan – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đề nghị BCH Liên đội thực hiện nghiêm các chương trình “ Rèn luyện đội viên” theo hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện đồng thời căn dặn các em đội viên mới ra sức phấn đấu học tập rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

 

      Buổi lễ kết thúc trong giai điệu bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Với ánh mắt rạng ngời niềm vui, niềm vinh dự, tự hào, các em đội viên đều thầm hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt thoả lòng mong đợi của cha mẹ, thầy cô.

   Buổi lễ kết nạp đội viên dịp 19/5 của Liên đội trường Tiểu học Nam Thắng chắc  chắn sẽ để lại những kỷ niệm đẹp đẽ, những dấu ấn không bao giờ phai mờ trong tâm trí các em học sinh.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết