Wednesday, 12/08/2020 - 01:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TIỀN HẢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

     Chiều ngày 28/7/2020, UBND Huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hoàng Việt Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

      Theo lịch thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến ngày 11/8/2020. 

     Đến nay, các trường THPT trên địa bàn đã hoàn thành việc hướng dẫn học sinh đăng ký dự thi, nhập dữ liệu, rà soát, kiểm tra dữ liệu từ phiếu đăng ký dự thi của học sinh vào phần mềm quản lý thi; lập danh sách thí sinh đăng ký dự thi theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Lãnh đạo VP UBND huyện trình bầy Quyết định thành lập Ban tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

     Toàn huyện có 04 điểm thi đó là điểm thi ở Trường THPT Tây, THPT Nam, THPT Đông và THPT Hoàng Văn Thái, với hơn 2.000 thí sinh đăng ký dự thi, 91 phòng thi.

Các thành viên Ban tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Tiền Hải dự hội nghị

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trọng tâm là đảm bảo các địa điểm tổ chức thi, lực lượng công an Huyện phối hợp với các xã có điểm thi, cùng các trường THPT bố trí lực lượng bảo vệ trong và ngoài điểm thi. Điện lực Tiền Hải chủ động cung cấp điện thông suốt trong quá trình diễn ra kỳ thi.

    Các ngành có liên quan chủ động vệ sinh tiêu độc khử trùng xung quanh điểm thi, bố trí cán bộ y bác sỹ tại các điểm thi. Đoàn thanh niên, UBND các xã, thị trấn tăng cường vận động các tố chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh là con em các gia đình chính sách, hộ nghèo trong quá trình tham gia kỳ thi.

     Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch UBND Huyện giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị trong công tác triển khai, phối hợp thực hiện, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.

    Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch UBND Huyện giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị trong công tác triển khai, phối hợp thực hiện, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất. Các trường tổ chức quán triệt, tập huấn quy chế, các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, chuẩn bị đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ các điểm thi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết